(1) Lưới để bánh mì vào
(2) Khay chứ
(3) Đèn báo hiệu
(4) Bộ điều nhiệt
(5) Điều chỉnh độ cao
(6) Khay đựng bánh dưới
Tính năng .
1. Điều khiển tốc độ của lưới để bánh để lựa chọn thờia gin nướng thích hợp
2. Chỗ cho bánh vào có thiết kế giá lưới để bánh mì dễ v ào hơn
3. Dưới đáy có khay chứa mãnh vụn bánh
Thông số kỹ thuật:
Các điểm cần lưu ý .
•Vận chuyển và bảo quản
- Trong quá trình vận chuyển ,sản phẩm pải cẩn thận ,tránh va chạm mạnh , không được đặt ngược lại Sản phẩm sau khi đóng gói tránh tồn kho lâu ngày, nên để chổ thoáng mát thông gió,không có hơi aixit ăn mòn,
Điện áp lắp đặt :
1. Điện áp sử dụng phải phù hợp với điện áp của thiết bị 。
2. Sau lưng thiết bị có thiết kế hệ thống nối điện tiếp đất để tránh rò rĩ điện
Lưu ý:
1. Sau khi lắp đặt , phải kiểm tra dây điện có bị lỏng hay không , điện áp có phù hợp , dây điện tiếp đất được nối chưa .
2. Thiết bị phải được đặt nơi bằng phẳng , 2 bên nên cách thiết bị hoặc vật dụng khác khoảng 10cm , đặt cách lưng tường khoảng 20cm trở lên
3. Xung quanh thiết bị không được đặt vật dễ cháy , nhiệt độ xung quanh phải thấp hơn 45 C , độ ẩm phải dưới 85%
4. Thiết bị phải được sử dụng bởi đầu bếp , hoặc người đã qua huấn luyễn
Đặc biệt lưu ý .
1. Thiết hợp không thích hợp cho gia đình sử dụng.
2. Khi thiết bị đang hoạt động , không được van chạm hoặc lay động thiết bị , không được để nghiêng thiết bị
3. Không được tự ý tháo rời , cải tiến thiết bị , nếu không sẽ gây ra hỏng hóc hoặc sự có ngoài ý muốn
4. Không được tháo rời nắp đậy thân máy , bên trong thân máy có mạch điện tử cao áp.
5. Khi vệ sinh phải rút phích cắm điện .không được phun nước vào thân máy .
6. Không được để vật nặng lên trên thiết bị
7. Không được trực tiếp tiếp xúc vào thân lò khi lò nướng đang hoạt động
8. Khi trời mưa ,sét , nên ngắt nguồn điện .
9. Khi không sử dụng thiết bị , xin hãy rút phích cắm ra .
Hướng dẫn sử dụng.
1. Trước khi sử dụng , phải kiểm tra điện áp có ổn định hay không
2. Khi cắm phích cắm vào , đèn báo hiệu sẽ phát sáng , vặn nút điều khiển tốc độ chạy của lưới về số 3 , ( đèn báo càng tối , lưới sẽ càng chạy chậm ), vặt nút điều chỉnh bên phải tới mức “ Bread” , điện trổ trên và dưới sẽ làm nóng bên trong lò , nhiệt độ lò sẽ tăng dần . Khi chưa cho bánh mì vào lò , nhiệt độ trong lò sẽ lên tới 284 độ trong vòng 10-12 phút , và sẽ tiếp tục giữ nhiệt độ đó .
3. Trước khi nướng bánh , hãy để thiết bị hoạt động trong vòng 10-12 phút . Khi cần nướng bánh , điều chỉnh tốc độ chạy của lưới vửa đủ , sau đó chọn bánh vào lò nướng
4. Sau khi nướng xong bánh sẽ rớt xuống khay dưới , sau đó bánh sẽ chạy ra về phía trước .(hình 4)
5. Nếu muốn bánh mì rớt về phía sau , chỉ cần kéo khay xuống , là bánh sẽ rớt về sau (hình 5)
6. Khi nướng bánh báo , điều chỉnh nút vặn bên phải về mức “Buns” , lúc này chỉ có điện trở trên hoạt động , khi cần giữ nóng bánh , chỉnh nút vặn về mức “STBY”.
7. Khi sử dụng xong , vặn nút chình bên phải vệ mức “OFF” , rút phích cắm ra
8. Không dùng thiết bị nướng các loại bánh trên bề mặt có nhiều đượng , hoặc có nhiều chất lỏng , như thế sẽ làm thiết bị không hoạt động tốt.
9. Khi dây điện thiết bị bị hư xỏng , hãy thay thế bằng dây điện do nhà sản xuất cung cấp , và phải do thợ bảo dưỡng trực tiếp thay thế .
Hình 4
Khay rớt bánh phái sau
Hình 5
Vệ sinh và bảo dưỡng máy nướng bánh sanwich băng chuyền TT 150
1. Trước khi vệ sinh thiết bị phải tắt điện nguồn trước
2. Sau khi nướng bành xong ,đỗ mạnh vụn bánh ở khay dưới thiết bị , dùng khăn mêm lau chùi bề mặt thiết bị và đây điện , không nên phun nước trực tiếp vào bên trong lò để tránh hư hỏng điện trở và mạch điện
3. Khi không sử dụng thiết bị , xin hãy ngắt điện nguồn .
4. Khi không sử dụng thiết bi thời gian dài , hãy vệ sinh sạch máy , và đặt máy nơi khô ráo , thoáng mát ,kho có chất ăn mòn.