tủ nấu cơm công nghiệp , tủ nấu cơm giúp tiết kiệm thời gian chi phí

Tác giả: admin Đăng trong: Tin Tức Ngày đăng: 2017-04-20 Số lần đọc: 1304 Phản hồi: 0

Để nấu được một lượng cơm cho nhiều người ăn mà lại ngon thật không đơn giản chút nào. bạn đang là đầu bếp chính hay là phụ bếp cho một doanh nghiệp mỗi buồi trưa số lượng công nhân viên lên ăn rất đông, lên tới 1000 người bạn phải làm sao?

Để nấu được một lượng cơm nhiều mà lại ngon cho hàng trăm khẩu phần ăn, hay 1000 người ăn thì không đơn giarn chút nào nếu chúng ta nấu bằng nồi cơm điện thì bạn thử tính xem , mỗi nồi cơm chỉ nấu tối đa 2kg gạo vậy bao nhiêu cái nồi mấy đủ, đầu tư mua nhiều nồi cơm thì thật là tốn kém.

mà nấu như thế bạn cần tuyển thêm nhiều người phụ bếp, điều này mất nhiều chi phí cho công ty bạn.

Biết được điều đó mà công ty chúng tôi, công ty Bếp Chiên đã đầu tư và nhập khẩu về rất nhiều tủ nấu cơm công nghiệp.

Tủ nấu cơm công nghiệp được thiết kế nhỏ gọn, với những hay nấu cơm bằng innox trắng sáng, cơm được nấu chín đều, và một điều đăc biết tủ nấu cơm của công ty chúng tôi có thể tự động phun nước và cơm được chín bằng hơi nước, cơm chín tới cực kỳ ngon và hấp dẫn.

Với tủ nấu cơm công nghiệp rất tiện lợi bạn có thể di chuyển tùy ý thích, bởi lẽ dưới chân tủ có 4 cái bánh xe có thể kéo đi kéo lại và di chuyển được đi nhiều nơi, nếu như công ty bạn hay cửa hàng bạn có chuyển địa điểm bạn cũng yên tâm là sẽ di chuyển được tủ nấu cơm đi một cách dễ dàng

 

Tags:

Để lại phản hồi

Mã xác nhận


Cty TNHH Dịch Vụ Bếp Chiên GPKD:0312070041