Tủ nấu cơm 24 khay Nên lắp điện áp 220v hay 380v

Tác giả: admin Đăng trong: Sử dụng Sản phẩm Thiết bị Ngày đăng: 2016-10-18 Số lần đọc: 561 Phản hồi: 0

Việc lắp đặt điện áp phù hợp với từng loại tủ nấu cơm công nghiệp rất quan trọng nhằm đảm bảo tính ổn định và an toàn cho người sử dụng

Việc lắp đặt tủ nấu cơm không quá phức tạp, tuy nhiên trước khi nối dây điện phải xác nhận điện áp ghi trên nhãn phù hợp, lắp cầu dao chống rò điện, máy phải nối chắc với dây tiếp địa phù hợp yêu cầu an toàn.

Tủ nấu cơm là thiết bị quen thuộc với các nhà hàng, quán ăn vì những công dụng và tiện ích của nó thì không ai là phủ nhận, nó có thể nấu cơm và chế biến thực phẩm phục vụ đươc số lượng lớn.

Khi sử dụng tu com cong nghiep lần đầu, nối ống cấp nước máy, sau khi kiểm tra van nước nổi cấp nước bình thường, van nước hoạt động bình thường, đưa khay vào trong giá để, cấp nước đến khi van nước tự động mở, sau khi gia nhiệt 30 phút tiến hành khử trùng hơi.

Thông thường các loại tủ với số lượng khay ít từ 4- 12 khay thì nên dùng dòng điện 220v.

Tuy nhiên với các laoji tủ cơm công nghiệp trên 12 khay như 20 khay , 30 khay hay 24 khay TCD-24 thì nên dùng dòng điện 380v bởi dòng điện này sẽ giúp cung cấp điện ổn định và đầy đủ trong quá trình hoạt động. Dây dẫn điện cũng rất phù hợp khi phải hoạt động với công suất lớn và trong thời gian dài.

Tags:

Để lại phản hồi

Mã xác nhận


Cty TNHH Dịch Vụ Bếp Chiên GPKD:0312070041