Tủ hấp bánh bao

Cám ơn bạn đã sử dụng sản phẩm Tủ hấp bánh bao của công ty Bếp Chiên .Tủ hấp bánh bao được công ty Bếp Chiên nhập khẩu và phân phối  bảo hành 12 tháng . Tủ hấp bánh bao được sản xuất với kỹ thuật hiện đại , sản phẩm chất lượng tốt ,mặt kiếng sang trọng ,đạt chiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm , thao tác đơn giản , dễ sử dụng. Khi sử dụng máy làm bắp rang bơ chúng ta cần chú ý những điều sau :

1. Tủ hấp bánh bao phải được đặt nơi khô ráo , không có mưa , nếu không có thể bị rò rĩ điện gây nguy hiểm , khi lắp đặt phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn , tủ không được để nghiêng,

2. Điện nguồn phải là 220v/15A .nếu không sẽ gây nguy hiểm 

3. Thiết bị phải được nối dây điện xuống đất để đảm bảo an toàn 

4. Không được đè lên dây điện của thiết bị , dây điên có thể bị tróc vỏ , gây ra hiện tượng rò rĩ điện , nếu dây điện có hiện tượng tróc , đứt , lập tức thay dây điện mới


Lời khuyên

- Khi di chuyển tủ phải từ 2 người trở lên ,phải đặt tủ nơi bằng phẳng ,không được nghiêng

- Phải để tủ cách tường khoảng 10cm ( 4 mặt )

- Khi vệ sinh tủ không kĩ ,tủ có thể hâm nóng khộng đều .

- Khi tay ướt không được chạm vào dây điện , hãy thao tác thiết bị khi tay khô .

- Khi được đặt cạnh tủ vật dễ cháy 

- Không được hấp các lon thức ăn hoặc nước ngọt có gas, nếu không có thể gây nổ 

- Không được để rượu hoặc các chất hóa học vào trong tủ .

- Khi thêm nước vào trong tủ chú ý không được để với ra thân tủ , để tránh rò rĩ điện 

- Khi mở cửa tủ , mặt người sử dụng phải cách tủ khoảng 50cm ,nếu không sẽ gây phỏng người sử dụng 


Cảnh báo 

- Khi thiết bị đang hâm nóng , không được chạm tay vào thân tủ , ,chỉ được chạm vào công tắc và tay cầm.

- Khi tủ quá nóng , hãy đợi khoảng 10 phút sau mới vệ sinh tủ để đảm bảo an toàn 

- Khi ngắt điện , phả đợi khoãng 40 phút mới đổ nước thừa ra ngoài ,nếu không dễ bị phỏng.

- Không được phun nước trực tiếp vào thiệt bị .

- Khi kiểm tra , vệ sinh thiết bị phải ngắt điện nguồn trước 

- Nếu thiết bị bị ngập nước sẽ gây ra tai nạn , phải thay toàn bộ dây điện của thiết bị ngay.

- Không được tự ý tháo rời thiết bị 

- Khi vệ sinh vết dơ trên thiết bị , tuyệt đối không dùng chất tẩy rửa hóa học.

- Không được để chồng 2 ,3 thiết bị lên nhau


Chuẩn bị trước khi sử dụng.

1. Lấy khay trong thiết bị ra ngoài rữa sạch , vệ sinh bên trong máy.

2. Dùng bình nước đổ nước vào cổng cung cấp nước , đến khi đạt đến mức yêu cầu ,chú ý không được để nước với ra ngoài , nếu có nước với ra ngoài lập tức dùng khăn khô lau ngay.

3. Nối phích cắm vào ổ điện .


Hấp bánh bao:

- Bật công tắc thiết bị ,điều chỉnh nhiệt độ ( nhiệt độ không được quá 100 ℃) ,nếu không thiết bị điều chỉnh nhiệt đố sẽ không hoạt động.

- Đặt bánh bao vào trong khay hấp ,một khay có thể để được 9 bánh báo , khi đặt bánh bao , chú ý không được để dính vào nhai.

- Hâm nóng khoảng 20-30 phút , nhiệt độ trong tủ đạt 70 ℃,  đặt khay bánh vào tủ hấp

- Khi nhiệt độ đạt mức cần chỉnh , đèn hâm nóng sẽ tắt , nhiệt độ trong lò đạt mức ổn định 

- Trước khi mở cửa tủ hấp , mở cửa tủ khoảng 5cm đề thoát bớt hơi nóng ,sau đó kéo ra cỡ 2/3 khay , sau đó dùng kẹp gấp bánh bao ra ngoài, sau đó đặt bánh bao mới vào , tiếp tục hoạt động.


Thêm nước .

Cảnh báo :

- Không được đổ nước vào bên trong tủ , nếu không sẽ bị rò rĩ điện , nếu bị với ra ngoài , lập tức lau khô ngay.

- Khi thêm nước không được thêm quá mức nước cao nhất,nhưng phải trên mực nước thấp nhất , thiết bị mới hoạt động ổn định, khi nước trong thiết bị dưới mức quy định , ngừng làm nóng ngay , thêm nước vào thiết bị rồi mới tiếp tục thao tác.


Bảo dưỡng thiết bị.

Thay nước .

- Tủ hấp phải thay nước 8 giờ / lần 


Cảnh báo!

- Khi bảo dưỡng vệ sinh phải ngắt điện hoàn toàn 

- Khi ngắt điện , phả đợi khoãng 40 phút mới đổ nước thừa ra ngoài ,nếu không dễ bị phỏng.


Đóng công tắc điện ,rút phích cắm ra .

- Nâng ống thoát nước lên , gắp phần cuối ống lại ( khoảng 10 cm )

- Tháo nắp của ổng thoát nước ra  

- Đặt ống thoát nước vào thùng nhựa , cho thoát hết nước ra ngoài , đậy nắp lại

- Khi cho thoát hết nước nóng , mở van nước lại 

- Dùng bình nước đổ nước vào ống cấp nước ( khoảng 4 lít )

- Gắm phích cắm lại , bật công tắc .


Vệ sinh thiết bị 

- Rút điện thiết bị 

- Mở cửa tủ ra , dùng kẹp hoặc khăn lấy khay ra ngoài .

- Mở ra ra đợi khoảng 10 phút , đợi nhiệt độ trong thiết bị nguội hẳn

- Dùng khăn ướt lau chùi bên trong thiết bị 

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Tủ hấp bánh bao điện ZH-500H
Tủ hấp bánh bao điện ZH-500H Thô...
Liên hệ nhận giá tốt nhất
Trước thuế: Liên hệ nhận giá tốt nhất
Cty TNHH Dịch Vụ Bếp Chiên GPKD:0312070041