Tác giả: admin Đăng trong: Tin Tức Số lần đọc: 1545 Phản hồi: 0

Bông thùa là một loại hải sản biển, nhiều người khi nói đến cái tên bông thùa chắc không biết nó là con gì, miền bắc, có những nơi họ gọi con bông thùa là con giun biển, bởi lẽ bông thùa sống dưới đất biển, thường bông thùa được người dân mang cuốc hay thuổng đi để đào về, bông thùa là một trong những đặc sản biển.

Đọc tiếp
Tác giả: admin Đăng trong: Tin Tức Số lần đọc: 579 Phản hồi: 0

Bún đậu mắm tôm là một món ăn bình dân mà lại ngon, để làm món bún đậu mắm tôm nói là đơn giản nhưng không đơn giản chút nào vì làm sao để ăn ngon miệng và muốn ăn thêm nữa

Đọc tiếp
Tác giả: admin Đăng trong: Tin Tức Số lần đọc: 424 Phản hồi: 0

Chào các bạn, hôm nay là cuối tuần, rảnh rỗi, Bếp Chiên sẽ cùng các bạn, các chị các mẹ vào bếp để cùng nhau làm món sườn sào chua ngọt nhé.

Sườn sào chua ngọt là một món ăn mà gia đình Bếp Chiên hay làm để ăn trưa cho các thành viên trong gia đình Bếp Chiên.

Đọc tiếp
Tác giả: admin Đăng trong: Tin Tức Số lần đọc: 541 Phản hồi: 0

Bạn mới mua một chiếc tủ cơm, tu nau com inox cong nghiep về dùng nhưng băn khoăn không biết sử dụng tủ cơm thế nào cho đúng cách, hiệu quả và có độ an tòan cao.Sau đây bepchien xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng tủ cơm đúng cách.

Đọc tiếp
Tác giả: admin Đăng trong: Tin Tức Số lần đọc: 931 Phản hồi: 0

Hôm rồi đang lướt facebook tự nhiên tui thấy có đứa post hình cái kem này lên và bảo đây gọi là "kem ống Hàn Quốc". Nó có bạn tại sạp kem nằm trong khu ẩm thực ở công viên Thỏ Trắng, sát công viên Lê Thị Riêng quận 10. Kem nó vầy:

Đọc tiếp
Tác giả: admin Đăng trong: Tin Tức Số lần đọc: 311 Phản hồi: 0

Do cấu trúc của bếp ga nhiều đường cong và những khe hở, khó khăn trong việc lau chùi vệ sinh thường xuyên. Chính vì vậy mà lớp dầu mỡ nấu ăn ngày càng tích tụ lại ở xung quanh bếp, gây trở ngại trong việc làm sạch. Tuy nhiên, có một số mẹo nhỏ giúp bạn đánh bóng bếp ga sạch sẽ, sáng loá một cách hiệu quả.

Đọc tiếp
Cty TNHH Dịch Vụ Bếp Chiên GPKD:0312070041