Tại sao nên chọn tủ nấu cơm công nghiệp

Tác giả: admin Đăng trong: Tin Tức Ngày đăng: 2016-06-23 Số lần đọc: 1146 Phản hồi: 0

Bạn đã biết được tầm quan trọng của việc chọn mua một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp cho công ty doanh nghiệp hay cửa hàng mình, với số lượng người ăn trên 50 người chưa? 

Chào các bạn! Hôm nay Bếp Chiên xin giới thiệu qua tới các bạn, tới quý khách hàng lý do vì sao chúng ta nên chọn tủ nấu cơm công nghiệp.

Bạn nên chọn tủ nấu cơm công nghiệp nếu công ty bạn có số lượng công nhân viên đông từ 50 người trở lên.

Bạn muốn mở cửa hàng cơm, bạn cũng nên chọn tủ nấu cơm công nghiệp.

Một số lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên chọn tủ nấu cơm công nghiệp:

Tủ nấu cơm công nghiệp nấu được nhiều cơm, nấu cho nhiều người ăn, nấu với số lượng lớn, và đặc biệt cơm nấu không bị sống, không  bị nhão, cơm chín đều, hạt gạo nở đều, cơm chín vừa ngon, không có cháy, không có cháy sẽ tiết kiệm được phần nào so với bạn nấu cơm bằng nồi cơm điện hay nấu cơm trên bếp củi.

Đặc biệt khi nấu cơm bằng tủ nấu cơm công nghiệp bạn có thể tiết kiệm được thời gian cho việc bạn phải nấu nhiều nồi cơm, tốn công sức mà lại lâu nữa.

Với tủ nấu cơm công nghiệp bạn có thể tiết kiệm được thời gian để làm những việc khác.

Linh kiện trong tủ nấu cơm

Việc chọn một tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện hay bằng gas tuỳ bạn, bởi lẽ tủ nấu cơm điện hay gas về chức năng và thiết kế nó giống nhau. Tuy nhiên bạn chọn tủ nấu cơm điện hay gas bạn lên chú ý tới một số yếu tố sau:

Nên sử dụng tủ nấu cơm điện trong trường hợp không gian của sử dụng của bạn bị hạn chế.

Thường thì những quán ăn, nhà hàng nhỏ sẽ gặp phải trường hợp này. Nếu sử dụng tủ nấu cơm gas bạn phải kèm theo các bình gas gây tốn diện tích thì việc sử dụng tủ nấu cơm điện sẽ tốn ít diện tích hơn do việc kết nối với nguồn điện dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng tủ nấu cơm điện phải đảm bảo có nguồn điện ổn định, đường dây tải tốt.
- Tủ nấu cơm điện sẽ cơ động, dễ di chuyển hơn tủ nấu cơm gas, vì không phải mang theo các bình nhiên liệu cồng kềnh. Những trường hợp này thường là vận chuyển tủ đi nơi khác, hoặc phục vụ cho các đám cưới, tiệc…

Không nên sử dụng tủ nấu cơm điện ở những nơi có nguồn điện yếu, chập chờn, đường dây tải kém. Ở những nơi này, bạn sử dụng tủ nấu cơm gas sẽ an toàn hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những chức năng của tủ nấu cơm công nghiệp các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi Bếp Chiên.

Bếp Chiên cung cấp các thiết bị nhà bếp, các thiết bị làm bánh và những công cụ dụng cụ làm bánh,…

Tags:

Để lại phản hồi

Mã xác nhận


Cty TNHH Dịch Vụ Bếp Chiên GPKD:0312070041