So sánh lò nướng, bếp nướng điện và bếp than

Tác giả: admin Đăng trong: Tư vấn gia dụng Ngày đăng: 2016-09-19 Số lần đọc: 584 Phản hồi: 0

Để chế biến được các món nướng thơm ngon trong những buổi liên hoan, họp mặt... nhiều người đang phân vân lựa chọn và sử dụng giữa lò nướng, bếp nướng điện và bếp than

Lò nướng

Lò nướng điện có dung tích lớn, công suất cao kèm nhiều phụ kiện nướng đi kèm nên có thể nướng được nhiều món ăn và đặc biệt là khả năng nướng thực phẩm miếng lớn chín đều ngon, quay gà/vịt nguyên con, thịt lợn quay... đồng thời còn có thể nướng bánh.

Hạn chế của lò nướng là kích thước cồng kềnh, nặng khó di chuyển.

 

Bếp nướng than

Bếp nướng than là công cụ nướng truyền thống, được ưa chuộng với hương vị khói đặc trưng cho món nướng, tuy nhiên lại gặp khó khăn trong việc điều chỉnh nhiệt độ. Bếp than sử dụng than để tạo nguồn nhiệt lượng làm chín thức ăn. Trước tiên bạn phải mồi than (đốt than cho đỏ hồng khoảng 10 - 20 phút) rồi mới cho than vào bếp để sử dụng.

Hạn chế của bếp than là không điều chỉnh được nhiệt độ nướng, tuy nhiên sử dụng được bếp ở nhiều không gian (trừ những không gian kín như trong phòng), cúp điện vẫn có thể sử dụng được.

Bếp nướng điện

Bếp nướng điện sử dụng điện để làm nóng bề mặt bếp từ đó nướng chín thức ăn. Bếp nướng điện có thể điều chỉnh được nhiệt độ nướng phù hợp với từng loại thực phẩm khác nhau.

Bếp nướng điện với dây điện cũng hạn chế chiều dài nên muốn nướng trên bàn tiệc phải cần thêm ổ cắm điện gắn thêm.

Tags:

Để lại phản hồi

Mã xác nhận


Cty TNHH Dịch Vụ Bếp Chiên GPKD:0312070041