Những thiết bị nhà bếp cần có trong nhà bếp của bạn

Tác giả: admin Đăng trong: Tư vấn gia dụng Ngày đăng: 2016-11-21 Số lần đọc: 693 Phản hồi: 0

Sự phát triển của các nhà hàng khách sạn ngày càng nhiều với yêu cầu chất lượng phục vụ ngày càng cao đặc biệt là trong lĩnh vực ẩm thực. Do đó việc đầu tư trang bị các thiết bị nhà bếp là không thể thiếu.

Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn những thiết bị cần thiết cho nhà bếp công nghiệp của mình


Những thiết bị nhà bếp công nghiệp cần có


- Tủ nấu cơm công nghiệp: Với việc phục vụ số lượng người lớn trong các nhà hàng khách sạn thì việc sử dụng các nồi cơm điện thông thường sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Tủ cơm công nghiệp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong trường hợp này. Sản phẩm công nghiệp này có thể nấu từ 20 kg đến 100 kg gạo với cơ chế làm chín bằng hơi nước cho ra những hạt cơm thơm ngon không bị khô, nát mà vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng từ hạt gạo. Dựa trên số người cần phục bạn có thể lựa chọn tủ nấu cơm loại 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 20 khay, 24 khay phù hợp với quy mô kinh doanh của mình. Thiết bị này với 3 loại sử dụng nhiên liệu là tủ cơm dùng gas, tủ cơm dùng điện, tủ cơm dùng gas hoặc điện rất tiện lợi. 


(Hình ảnh mang tính minh họa về các vật dụng trong căn bếp)


- Máy làm đá: Việc sử dụng đá viên dùng cho các đồ uống, bảo quản thực phẩm là không thể thiếu trong các nhà hàng khách sạn. Có rất nhiều loại máy làm đá như máy làm đá viên mini có công suất làm đá từ 20kg đến 50 kg một ngày; máy làm đá viên công nghiệp có công suất làm đá từ 50 kg đến 1000 kg một ngày. Bạn nên đầu tư một chiếc máy làm đá viên để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Tuy ban đầu bạn sẽ mất một khoản đầu tư cho thiết bị này, nhưng sau đó bạn sẽ nhận ra những lợi ích lớn mà nó đem lại. Sử dụng máy tạo đá không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tạo ra những viên đá thành phẩm đạt chuẩn vệ sinh thực phẩm theo yêu cầu của bạn.


- Tủ đông, tủ mát: Đây là thiết bị lạnh công nghiệp không thể thiếu trong các bếp nhà hàng. Thiết bị này sẽ giúp bạn bảo quản mọi thực phẩm nhập kho và chế biến

Tags:

Để lại phản hồi

Mã xác nhận


Cty TNHH Dịch Vụ Bếp Chiên GPKD:0312070041