Máy cắt thịt công nghiệp

Máy thái thịt là một trong những công cụ tiện ích trong nhà bếp. 

Ngày nay có rất nhiều loại máy thái thịt khác nhau, nhưng chúng đều có cùng một công dụng là thái thịt và cắt thịt.

Máy thái thịt được Bếp Chiên giới thiệu tới quý khách hàng nhằm mục đích giúp cho những người nội trợ những người vào bếp làm các món ăn liên quan đến thit, có thể dùng máy để cắt và thái thịt.

Máy thái thịt không chỉ giúp thái được những miếng thịt theo ý muốn mà còn thái nhanh giảm thiểu tối đa công sức và thời gian của người đầu bếp.Máy thái thịt, hay máy cắt thịt được thiết kế nhỏ gọn với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Mỗi máy thái thịt sẽ có một bộ lưỡi dao riêng, bạn cũng có thể tháo rửa và thay được lưỡi dao của máy thái thịt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy thái thịt, cắt thịt, và cũng có nhiều loại máy là hàng nhái hàng giả, kém chất lượng, lúc mới mua bạn nhìn bộ dao, lưỡi thái rất là trơn tru nhưng sau một thời gian sử dụng rất ngắn đã bị hỏng hoặc không thái được nữa, vậy để đảm bảo và chọn lựa đúng loại máy tốt giá cả hợp lý với chất lượng quý khách có thể liên hệ với chúng tôi, Bếp Chiên luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng.

Nhiều người không biết cách sử dụng máy thái thịt như thế nào. Nhìn đơn giản nhưng cũng không đơn giản nếu như bạn sử dụng và bảo quản máy thái thịt không đúng cách thì tuổi thọ của máy sẽ giảm.

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng máy thái thịt chúng tôi đưa đến cho các bạn tham khảo:

Đầu tiên bạn nên rửa sạch miếng thịt cần thái , nếu miếng thịt có kích thượng và trọng lượng lớn bạn cần lấy dao thái ra những miếng vừa phải, cái này  còn tùy thuộc vào kích thước của máy thái thịt, sau đó bạn bỏ thịt vào máy và bật công tắc nên để máy có thể hoạt động và chạy bạn bỏ lần lượt những miếng thịt cần thái vào máy. sau khi đã thái xong bạn tắt công tắc điện đi và nhớ là phải rửa sạch máy sau mỗi lần thái thịt.

Một lời khuyên cho các bạn là nên rửa máy mới mua về rồi hãy cho thịt vào thái. Để tăng tuổi thọ của máy bạn cần rửa sạch dao thái và phơi khô, đừng phơi ngoài nắng nóng mà cần phơi ở những nơi thoáng mát để đảm bảo tuổi thọ của máy được cao nhất. Nếu như bạn không sử dụng máy trong một thời gian dài bạn nên bôi một chút dầu ăn vào lưỡi dao thái để bảo quản lưỡi dao một cách tốt nhất.

Bên dưới là một số máy thái thịt mà bên công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường:

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Máy cắt thịt - 25010ES
Thông số kỹ thuật: Công suất: 0.18k...
Liên hệ nhận giá tốt nhất
Trước thuế: Liên hệ nhận giá tốt nhất
Máy xay thịt công nghiệp YQ12
MÁY XAY THỊT CÔNG NGHIỆP...
Liên hệ nhận giá tốt nhất
Trước thuế: Liên hệ nhận giá tốt nhất
Cty TNHH Dịch Vụ Bếp Chiên GPKD:0312070041