Máy cắt thịt công nghiệp

Máy thái thịt là một trong những công cụ tiện ích trong nhà bếp. Ngày nay có rất nhiều loại máy thái thịt khác nhau, nhưng chúng đều có cùng một công dụng là thái thịt và cắt thịt.

Máy thái thịt được Bếp Chiên giới thiệu tới quý khách hàng nhằm mục đích giúp cho những người nội trợ những người vào bếp làm các món ăn liên quan đến thit, có thể dùng máy để cắt và thái thịt.

Máy thái thịt không chỉ giúp thái được những miếng thịt theo ý muốn mà còn thái nhanh giảm thiểu tối đa công sức và thời gian của người đầu bếp.Máy thái thịt, hay máy cắt thịt được thiết kế nhỏ gọn với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Mỗi máy thái thịt sẽ có một bộ lưỡi dao riêng, bạn cũng có thể tháo rửa và thay được lưỡi dao của máy thái thịt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy thái thịt, cắt thịt, và cũng có nhiều loại máy là hàng nhái hàng giả, kém chất lượng, lúc mới mua bạn nhìn bộ dao, lưỡi thái rất là trơn tru nhưng sau một thời gian sử dụng rất ngắn đã bị hỏng hoặc không thái được nữa, vậy để đảm bảo và chọn lựa đúng loại máy tốt giá cả hợp lý với chất lượng quý khách có thể liên hệ với chúng tôi, Bếp Chiên luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng.

Nhiều người không biết cách sử dụng máy thái thịt như thế nào. Nhìn đơn giản nhưng cũng không đơn giản nếu như bạn sử dụng và bảo quản máy thái thịt không đúng cách thì tuổi thọ của máy sẽ giảm.

Máy thái thịt tại công ty bếp chiên là loại máy cắt thịt thượng phẩm 10 cấp mới hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng. Máy này được làm bằng thép không rỉ chất lượng cao và được trang bị thiết bị giữ an toàn.Nó có thể cắt thịt lớn không xương, bao gồm thịt bò, thịt cừu, Thịt lợn, và cũng có thể cắt pho mát, ham, bánh mì, rau, trái cây và các thực phẩm khác lên đến mảnh "0-5 / 8" mà không làm hỏng cấu trúc sợi cơ. Máy cắt bằng năng lượng điện cao này được thiết kế để sử dụng cho mục đích thương mại, thích hợp cho các nhà hàng, nhà bếp thương mại, cửa hàng bán thịt, đồ ăn nhanh, nông dân, thợ săn, hoặc thậm chí cả nhà nấu ăn giúp việc chế biến các món ăn dễ dàng hơn.

Toàn bộ máy được làm bằng thép không rỉ chất lượng cao và được trang bị thiết bị giữ an toàn. Nó có thể làm mịn màng, cắt chính xác và làm việc liên tục

Tại sao chọn Máy cắt Thịt , Máy thái thịt

1. Sản phẩm này được thiết kế thanh lịch và cấu trúc hợp lý. Nó phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh quốc gia.

2. Dễ dàng và tiện lợi để sử dụng và vận hành nó.

3. Nó  thuận tiện để điều chỉnh độ dày của miếng thịt.Thịt cắt lát cắt bởi sản phẩm này là rất tốt đẹp.

4. Cấu trúc của sản phẩm này là súc tích.Nó thuận tiện để xay dao cắt. Và nó rất dễ dàng để được sửa chữa và duy trì.

5. Bộ máy cắt thịt hoàn chỉnh có tổ chức từ khóa và điện bật tắt bảo vệ an toàn và chức năng bảo vệ điện áp thấp.

Cách sử dụng máy thái thịt

1.Chọn gói, và đặt máy cắt thịt vào một nơi sạch sẽ và trơn tru (Lưu ý: phía sau của thân máy nên để có 150cm trên không gian, giúp cho dễ vận hành).

2. Kết nối sản phẩm này với điện áp điện áp chính xác như hướng dẫn sử dụng của người sử dụng yêu cầu.Đảm bảo điện năng là đủ và thích hợp với tốt độ quay của máy

3.Bắt đầu bật máy cho khởi động bình thường, để dao lát dao kéo chạy khoảng 1 ~ 2 phút không cắt được gì, đảm bảo rằng con dao cắt có thể hoạt động bình thường (con dao cắt lát nên chạy ngược chiều kim đồng hồ )

4.Để ngăn chặn các vị trí cố định bàn tay cố định để điều chỉnh để lại để chặn các tấm ván sau này trước tiên, sau đó điều chỉnh độ dày để điều chỉnh núm, độ dày của phiến mà sự lựa chọn cần thiết, sẽ chặn các vị trí cầm cố ván cầm tay để điều chỉnh và chặn Ván tiếp xúc một lần nữa, khóa là chặt chẽ hình dạng hình con bướm M8.

5. Cho thịt hoặc các thực phẩm khác lên tàu vận chuyển thực phẩm ở mức độ -5 ° C và sau đó sử dụng bảng ép thức ăn di động để ấn thức ăn và đẩy thức ăn về phía bảng thức ăn.

6. Đây là máy cắt thịt bán tự động, nhấn nút Bán tự động để khởi động máy trước, sau đó giữ tay cầm của dao cắt lát để cho người vận chuyển chân di chuyển sang trái và phải để bắt đầu cắt. Nhấn nút Dừng để kết thúc việc cắt.

7.Khi hoàn thành việc cắt thức ăn, vui lòng điều chỉnh bảng xếp hạng thực phẩm trở lại thang điểm "0" và làm sạch máy thái thịt.

Bên dưới là một số máy thái thịt mà bên công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường:

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Máy cắt thịt - 25010ES
Thông số kỹ thuật: Công suất: 0.18k...
Liên hệ nhận giá tốt nhất
Trước thuế: Liên hệ nhận giá tốt nhất
Máy xay thịt công nghiệp YQ12
MÁY XAY THỊT CÔNG NGHIỆP...
Liên hệ nhận giá tốt nhất
Trước thuế: Liên hệ nhận giá tốt nhất
Cty TNHH Dịch Vụ Bếp Chiên GPKD:0312070041