Chuẩn bị bữa ăn cho gia đình với món thịt rán

Tác giả: admin Đăng trong: ROOT Ngày đăng: 2016-10-06 Số lần đọc: 404 Phản hồi: 0

Bạn định chuẩn bị một bữa cơm cho gia đình, gia đình bạn đông người, hay chuẩn bị bữa tiệc để mời mọi người tới nhà dùng bữa bạn cần có kế hoạch chuẩn bị những món ăn.

Bạn có thể đi đến cửa hàng bán đồ ăn sẵn và mua các loại thức ăn chế biến sẵn rồi, tuy nhiên việc đi mua các loại thực phẩm thức ăn sẵn không đảm bảo sức khoẻ cũng như an toàn thực phẩm.

Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch chuẩn bị bữa ăn cho gia đình từ trước đảm bảo rằng bạn sẽ chuẩn bị được một bữa ăn ngon.

Để chuẩn bị được một bữa ăn ngon miệng và có nhiều món ăn độc đáo, bạn nên sắm một chiếc máy thái thịt, máy thái thịt giúp bạn cắt thái thịt theo ý thích của mình, máy thái thịt có thể thái được những miếng thịt với nhiều hình dạng khác nhau.

Bạn có thể làm món thịt nướng, thịt rán cho cả gia đình mình, với nhiều hình dáng khác nhau sẽ giúp cho món ăn thêm phần sinh động.

Bạn muốn làm món thịt nướng việc đầu tiên là bạn cần chuẩn bị một chiếc máy thái thịt, ra chợ mua thịt heo hoặc thịt bò, tuỳ bạn, sau khi mua thịt về bạn nên rửa sạch thịt và ngâm với nước muối khoảng 20 phút rồi bạn dùng máy thái thịt để thái ra thành nhiều miếng, sau đó bạn đem thịt đã thái đi ướp gia vị, bạn nên ướp với muối, bột nêm, mì chính, thêm một chút tiêu và một chút xả cùng với nước mắm, đường trắng để thịt có vị ngọt và ngon hơn.

 

Thịt được ướp gia vị sẵn lúc này bạn nên cho thịt vào trong một cái bát hay cái khay để tẩm gia vị.

Muốn có những miếng thịt thơm ngon và đẹp mắt bạn nên đầu tư một cái máy thái thịt, máy thái thịt là một trong những dụng cụ gia dụng trong gia đình rất cần thiết.

Bếp chiên cung cấp các loại máy thái thịt, máy cắt thịt, máy thái thịt đảm bảo an toàn mà giả lại hợp lý, phù hợp với túi tiền của người sử dụng

 

Tags:

Để lại phản hồi

Mã xác nhận


Cty TNHH Dịch Vụ Bếp Chiên GPKD:0312070041