Chia sẻ kinh nghiệm khi chọn bếp công nghiệp

Tác giả: admin Đăng trong: Tư vấn gia dụng Ngày đăng: 2016-11-06 Số lần đọc: 588 Phản hồi: 0

Khu bếp là hồn của một nhà hàng hay khách sạn. Cho dù phải do dự rất nhiều nhưng thỉnh thoảng Thiết bị bạn mua về vẫn không đúng với công năng  hoạt động trong nhà hàng, khách sạn. Bài viết sau đây san sớt những kinh nghiệm cho bạn khi chọn lựa các thiết bị bếp công nghiệp và những điều nên biết khi sửa sang các thiết bị bếp công nghiệp.

Bạn biết trong khu bếp nhà hàng có những thiết bị bếp nào, nhưng lại không thể biết phải chọn những gì vì sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp khác rất nhiều so với  căn bếp trong gia đình . tủ nấu cơm, Bếp nướng, lò nướng hay tủ lạnh có thể là tuyển lựa khá khó khăn khi bạn ráng tìm ra loại tốt nhất cho việc kinh dinh. Dưới dây là một số điều bạn cần cân nhắc cho kế hoạch tiêu xài của mình:
lựa chọn bếp hiệp với không gian

- Đối với khu bếp thì không gian cực kỳ quan trọng. Bạn có nhiều không gian cho các  thiết bị đó ? Bạn sẽ sử dụng chúng vào việc gì ? các thiết bị bếp có được dùng bộc trực không? Bạn có cần phải di chuyển hay sắp xếp lại? thiết bị đó có vừa với  cửa đi lại  không ? Cách tốt và để đảm banh chóng vánh và hoạt động dễ dàng nhất bạn nên có kế hoạch cho việc chuyển di đồ dùng xung quang năng lưu trữ.
Bếp nhà hàng
Nên Cân đối tổn phí mua phù hợp và thay thế, tu chỉnh các
thiết bị bếp khi có vấn đề xẩy ra

- Vấn đề hoài. Bạn cần phải coi xét cả phí tổn về năng lượng điện tiêu hao cho các thiết bị bếp  của mình. Hãy lựa chọn các loại bếp công nghiệp dùng các công nghệ mới tiền tiến kiệm ước vật liệu, và nhất là dễ sửa chữa bếp công nghiệp thay thế khi có vấn đề. Nó sẽ giúp bạn tiện tặn rất nhiều tổn phí nhỏ.
- Vấn đề bảo hành. Bảo hành thiết bị nhằm đảm bảo chắc chắn bạn sẽ không phải mất thêm uổng khi sản phẩm bị lỗi. Bạn có thể thương lượng với nhà  cung cấp thiết bị  để nhận được cam kết đổi sản phẩm lỗi hỏng trong thời kì bảo hành.
-Vấn đề dịch vụ. Hãy bảo đảm rằng bạn có thể liên lạc cho họ 24/7 nếu có thắc mắc hay lỗi khi sử dụng sản phẩm. Thái độ phục vụ,cũng như thời gian chuyên chở lắp đặt thiết bị, sửa chữa bếp công nghiep mới cũng nên được lưu ý.
- Vấn để Độ bền,chất lượng. Tần suất sử dụng thiết bị cao và liên tục trong ngày nên bếp công nghiệp có những tiêu chuẩn bị thuật về chất liệu. Mặt nướng dày chịu được nhiệt cao hơn trong khi bề mặt mỏng lại tản nhiệt nhanh hơn. Bạn có thể dễ dàng so sánh để lựa chọn theo mục đích dùng của mình
khu sơ chế bếp công nghiệp nhà hàng
- thông số số kỹ thuật. Bạn nên biết chuẩn xác độ chịu lửa mà thiết bị bếp của bạn để tránh phung phá năng lượng hoặc giảm độ bền. Nhà sinh sản sẽ cung cấp chỉ số này cho quý khách
- ngoại giả, bạn nên để ý đến nút mở/ tắt vì trực tính sử dụng nên đôi khi sự cố thường đơn giản là do nút tắt/ mở không hoạt động.

Tags:

Để lại phản hồi

Mã xác nhận


Cty TNHH Dịch Vụ Bếp Chiên GPKD:0312070041