Tủ ủ bột bánh mì FX-2B

Mã sản phẩm: FX-2B
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ nhận giá tốt nhất
Chưa bao gồm VAT
Số lượng:  

Tủ ủ bột bánh mì FX-2B

Tủ ủ bột bánh mì FX-2B

Thông số kỹ thuật:

Model: FX-2B

Công suất: 2.5KW

Điện áp: 220V

Kích thước: 500 × 725 × 1590mm

Trọng lượng: 36kg

Để biết thêm thông tin chi tiết  về sản phẩm xin liên hệ Mr.Nam 0949.247 .818

Đặc trưng sản phẩm:  

1. Các tầng bên trong đều làm bằng inox ,trong đó có thêm lớp nguyên liệu PU giữ nhiệt tốt , kiểu tráng bắt mắt sang trọng , chế độ bảo ôn tốt.

2. Thao tác đơn giản , có đồng hồ thể hiện nhiệt độ và độ ẩm ,đồng thời tích hợp tính năng tự dộng thêm nước ,phun sương hiên đại nhất ,khởi động máy 5 phút sẽ có hơi nước bốc lên ,kích thước hạt hơi nước rất nhỏ , như thế khối bột sau khi lên men sẽ phình to hơn .

3. Nhiệt độ trong lò ủ bánh sẽ đối lưu tuần hoàn ,phân bố đầu đủ giữa các tầng ,đảm bảo tốc độ lên men của các khối bột sẽ như nhau

Nguyên lý hoạt động:

Tủ ủ sử dụng 2 chế độ làm nóng : điện trở khô và điện trở nước ,van điện từ khống chế lượng hơi nước phun ra,động thời làm cho hơi sương luân chuyển tuần hoàn trong lò ,cách thao tác như sau:

1. Khồng chế nhiệt độ : theo cách truyền thống là khi nhiệt độ lên tới mức yêu cầu sẽ tự động ngắt điện ,trong quá trình tăng nhiệt độ sẽ làm hao phí hơn 35% năng lượng ,Do đó tủ ủ bánh southstar được thiết kế theo hệ thống điều tiết nhiệt độ PID , tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn và nhiệt độ cũng tăng nhanh hơi theo cách truyển thống ,tăng tuổi thọ cho điện trở

2. Độ ảm khống chế : sử dụng thiệt bị đo độ ẩm nhập khẩu tử Pháp ,bộ vi xử lý căn cứ theo độ ẩm chênh lệch ( giữa độ ẩm thực tế và độ ẩm yêu cầu ) tư dộng khống chế lượng hơi sương phun ra,độ ẩm chênh lệch nhiều thì sẽ phun hơi sương nhiều và ngược lại ,đồng thời trước khi phun hơi sương , điện trở sẽ làm nóng hơn vài giây ,tăng hiệu quả phun sương hơn ,làm cho độ ẩm không chế theo mức lý tưởng nhất .

Một số điểm cần lưu ý :

1. khi thiết bị đang hoạt động , tuyệt đối không được ngừng cung cấp nước ,nếu không điện trở và van điện tử có thể bị cháy . 

2. Độ ảm chênh lẹch và thơi gian làm ẩm phải cân nhắc hợp lý 

3. Trong quá trình lên men ,không khí bên ngoài độ ẩm rất cao ,thiệt bị phải đảm bảo đã nối dây tiếp đất an toàn để tránh rò rỉ điện

4. Hạn chế mở cửa nhiều để tránh độ ẩm và nhiệt độ thất thoát

Nhiệt độ thộng thường khi ủ bánh là 35-38o C ,độ ẩm từ 70-90% ,

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Công ty TNHH TM và DV Bếp Chiên

  • Địa chỉ: 201/65/18 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 0938 880 791- 0949 247 818 – 08 6290 2219
  • Email: nam@bepchien.com
  • Website:bepchien.com.vn

Chi nhánh Biên Hòa Đồng Nai  ( Công ty TNHH Bếp Nam Nguyên )

  • Địa chỉ : 9/6  Khu Phố 1 Phường Tam Hòa Biên Hòa Đồng Nai ( Gần vòng xoay tam hiệp đối diện cây xăng Suối Linh )
  • Hotline: 0613.811.268 - 0909 997 481- Mr.Hùng
  • Email: bepnamnguyen@gmail.com
  • Website : bepcongnghiep.biz
Sản phẩm liên quan
Tags: tủ, bột, bánh, , fx-2b
Cty TNHH Dịch Vụ Bếp Chiên GPKD:0312070041