Tủ ủ bột

Thông số kỹ thuật:

Model: FX-2B
Công suất: 2.5KW
Điện áp: 220V
Kích thước: 500 × 725 × 1590mm
Trọng lượng: 36kg


Đặc trưng sản phẩm:  

1. Các tầng bên trong đều làm bằng inox ,trong đó có thêm lớp nguyên liệu PU giữ nhiệt tốt , kiểu tráng bắt mắt sang trọng , chế độ bảo ôn tốt.

2. Thao tác đơn giản , có đồng hồ thể hiện nhiệt độ và độ ẩm ,đồng thời tích hợp tính năng tự dộng thêm nước ,phun sương hiên đại nhất ,khởi động máy 5 phút sẽ có hơi nước bốc lên ,kích thước hạt hơi nước rất nhỏ , như thế khối bột sau khi lên men sẽ phình to hơn .

3. Nhiệt độ trong lò ủ bánh sẽ đối lưu tuần hoàn ,phân bố đầu đủ giữa các tầng ,đảm bảo tốc độ lên men của các khối bột sẽ như nhau


Nguyên lý hoạt động:

Tủ ủ  bột sử dụng 2 chế độ làm nóng : điện trở khô và điện trở nước ,van điện từ khống chế lượng hơi nước phun ra,động thời làm cho hơi sương luân chuyển tuần hoàn trong lò ,cách thao tác như sau:

1. Khồng chế nhiệt độ : theo cách truyền thống là khi nhiệt độ lên tới mức yêu cầu sẽ tự động ngắt điện ,trong quá trình tăng nhiệt độ sẽ làm hao phí hơn 35% năng lượng ,Do đó tủ ủ bánh southstar được thiết kế theo hệ thống điều tiết nhiệt độ PID , tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn và nhiệt độ cũng tăng nhanh hơi theo cách truyển thống ,tăng tuổi thọ cho điện trở

2. Độ ảm khống chế : sử dụng thiệt bị đo độ ẩm nhập khẩu tử Pháp ,bộ vi xử lý căn cứ theo độ ẩm chênh lệch ( giữa độ ẩm thực tế và độ ẩm yêu cầu ) tư dộng khống chế lượng hơi sương phun ra,độ ẩm chênh lệch nhiều thì sẽ phun hơi sương nhiều và ngược lại ,đồng thời trước khi phun hơi sương , điện trở sẽ làm nóng hơn vài giây ,tăng hiệu quả phun sương hơn ,làm cho độ ẩm không chế theo mức lý tưởng nhất .


Một số điểm cần lưu ý :

1. khi thiết bị đang hoạt động , tuyệt đối không được ngừng cung cấp nước ,nếu không điện trở và van điện tử có thể bị cháy . 

2. Độ ảm chênh lẹch và thơi gian làm ẩm phải cân nhắc hợp lý 

3. Trong quá trình lên men ,không khí bên ngoài độ ẩm rất cao ,thiệt bị phải đảm bảo đã nối dây tiếp đất an toàn để tránh rò rỉ điện.

4. Hạn chế mở cửa nhiều để tránh độ ẩm và nhiệt độ thất thoát.

5. Nhiệt độ thộng thường khi ủ bánh là 35-38o C ,độ ẩm từ 70-90% ,

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Tủ ủ bột bánh mì FX-2B
Tủ ủ bột bánh mì FX-2B Thô...
Liên hệ nhận giá tốt nhất
Trước thuế: Liên hệ nhận giá tốt nhất
Tủ ủ bột bánh mì FX-3B
Tủ ủ bột bánh mì FX-3B Thô...
Liên hệ nhận giá tốt nhất
Trước thuế: Liên hệ nhận giá tốt nhất
Cty TNHH Dịch Vụ Bếp Chiên GPKD:0312070041