Bình đun nước sôi

1. Khi sử dụng mở van tiếp nước , áp lực nước vào khoảng 0.1 - 0.4 Mpa ,nước bắt đầu chảy vào bình , khi bình nước đầy sẽ tự động ngưng cấp nước , kiểm tra bình nước có chảy nước hay không , nếu không bật công tắc thiết bị ,Khi đó 2 đèn báo hiển thị đều phát sáng , đèn báo đỏ hiện thị bình nước đã có điện , đèn màu xanh hiển thị đang trong quá trình đun sôi , khi nước sôi , đèn màu xanh tự động tắt ,điện trở bỉnh nước ngưng hoạt động . Khi nhiệt độ sôi trong bình nước hạ thấp , đèn màu xanh lại phát sáng , điện trở tiếp tục hoạt động quá trình đun sôi .trong quá trình này , đèn màu xanh lúc bật lúc tắt là bịnh thường .

2. Bình nước sôi chúng tôi nhập khẩu đã được chúng tôi thiếp lập , điều chỉnh kĩ , quý khách không cần phải điều chỉnh gì thêm , nhưng do khí áp của mỗi địa phương khác nhau hoặc trong quá trình vận chuyển (xốc) làm lệch kim bộ điều nhiệt , do đó có tình trạng nhiệt độ nước quá thấp hoặc là nước đun sôi mãi mà không dừng được , Quý khách hãy gọi nhân viên bảo trì kiểm tra các yếu tố như sau:

A. Cho nước vào đầy bình , rút điện nguồn ra , tháo nắp thùng điện , sau đó ghim phích cắm lại , cho thiết bị hoạt động bình thường 

B. Khi  nhiệt độ nước thấp hơn 98 độ , bộ điều nhiệt không hoạt động ,điện trở không hoạt động , hãy vặn bộ điều nhiệt theo chiều kim đồng hồ để cho bộ điều nhiệt hoạt động.

C. Nếu khi nhiệt độ nước cao hon 100 độ , bộ điều nhiệt không nhả ra , điện trở vẫn tiếp tục đun sôi , lúc đó vặn bộ điều nhiệt về phía ngược chiều kim đồng hồ cho bộ điều nhiệt ngưng hoạt động ( đèn xanh tắt ). Cứ điều chỉnh 2,3 cho thích hợp là đươc .

D. Sau khi điều chỉnh xong bộ điều nhiệt , rút phích cắm điện ra , lắp lại nắp thùng điện .


3. Những điều cần chú ý .

Trong quá trình sử dụng bình đun sôi , nếu phát hiện tình trạng nước trong bình bị chảy hoặc nược với ra ngoài , xin hãy rút điện nguồn ra ngay ,gọi đện thoại cho nhân viên bảo trì xử lý .

Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất kì sự cố gì , hãy rút điện nguồn ra ngay, đợi khac91 phục sự cố rồi mới tiếp tục sử dụng.

Trong lúc vệ sinh , bảo trì hoặc không sử dụng thiệt bị , xin hãy rút phịch cắm ra khỏi điện nguồn.

Vệ sinh thiết bị phải đợi nước nguội rồi mới tiến hành .

Thiết bị đang hoạt động không được cho trẻ em đến gần nghịch phá , để tránh nguy hiểm.


4. Vệ sinh và bảo trì .

Bình nước sôi phải được vệ sinh định kì thường xuyên .căn cứ theo nguồn nước từng địa phương có kế hoạch vệ sinh bình nước thường xuyên ( ít nhất 1 tháng 1 lần ).

Khi sử dụng bình đun sôi phải đảm bảo môi trường thông thoáng , độ ẩm thấp và xung quanh không có vật dễ cháy . Nghiêm cấm không được phun nước trực tiếp vào bình đun , nghiêm cấm nhúng bình đun vào nước tẩy rửa , vệ sinh

Nếu dây điện thiết bị bị hư , xin hãy gọi cho nhân viên bảo trì thay thế , không được tự ý thay dây điện không phù hợp với yêu cầu của thiết bị .

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Bình nấu nước sôi công nghiệp
Bảng giá bình nấu nước vuông . ...
3,600,000 VND
Trước thuế: 3,600,000 VND
Bình đun nước sôi  nước nóng 12 L
Bình đun nước sôi nước nón...
2,300,000 VND
Trước thuế: 2,300,000 VND
Bình đun nước sôi 19 L
Bình đun nước sôi 19 Lít  ...
2,800,000 VND
Trước thuế: 2,800,000 VND
Bình đun nước sôi nước nóng 18 L
Bình đun nước sôi  nước n&oacu...
3,300,000 VND
Trước thuế: 3,300,000 VND
Bình đun nước sôi nước nóng 30L
Bình đun nước sôi nước n&oacut...
4,600,000 VND
Trước thuế: 4,600,000 VND
Bình đun nước sôi nước nóng 40 Lít
Bình đun nước sôi nước n&oacut...
5,100,000 VND
Trước thuế: 5,100,000 VND
Cty TNHH Dịch Vụ Bếp Chiên GPKD:0312070041